DMCA.com Protection Status
CÔNG TY TNHH TM DV CN KHẢI MINH
 Email: info.khaiminhtech@gmail.com
facebook
 Hotline: 028 38 121 141
Lắp đặt điện mặt trời Khải Minh
Chinh sach khách hàng
Lắp đặt điện mặt trời Khải Minh
Lắp đặt điện mặt trời Khải Minh

Sản phẩm nổi bật

tin tức nổi bật

Các nhà sản xuất biến tần năng lượng mặt trời tốt nhất 2022

1. Inverter Hopewind

Hopewind Electric Co., Ltd. (Mã chứng khoán 603063) - là nhà sản xuất, kinh doanh các sản phẩm năng lượng mới (điện gió, mặt trời…) và các sản phẩm truyền tải công nghiệp. Năm 2007, Hopewind Electric chính thức được thành lập. Năm 2017, Hopewind Electric được niêm yết trên sàn IPO ở Thượng Hải. Kể từ năm 2013, Hopewind Electric liên tục đứng Top 10 trong số các nhà sản xuất bộ chuyển đổi điện áp của Trung Quốc. (khải Minh solar là nhà phân phối chính thức của inverter Hopewind tại Việt Nam) 

2. Inverter Fronius

Công ty được thành lập cách đây 75 năm tại Áo. Sau đó, một đơn vị có trụ sở tại Úc đã được thành lập.
Biến tần năng lượng mặt trời của Fronius trở nên phổ biến sau khi giới thiệu thiết kế độc quyền, giúp chúng dễ dàng lắp đặt và bảo trì hơn. Tích hợp bộ cách ly DC loại bỏ sự cần thiết của hộp cách ly bên ngoài. Tính năng lưới điện thông minh có sẵn cho phép tích hợp liền mạch với các lưới điện phức tạp nhất.
Các đơn vị cung cấp theo dõi kích hoạt WiFi. Các đồng hồ thông minh bổ sung giúp bạn có thể theo dõi cách điện được tạo ra và tiêu thụ hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, các ứng dụng dành cho Apple và các tiện ích dựa trên Android được cung cấp miễn phí.
Các sản phẩm có chất lượng, đáng tin cậy, hiệu suất cao, hiệu quả 97-89 phần trăm.
Bảo hành năm năm có thể được mở rộng lên đến mười năm miễn phí (thông qua đăng ký trực tuyến). Các thiết bị của Fronius là một trong những biến tần hàng đầu cho gia đình và thương mại. Phạm vi sản phẩm bao gồm biến tần dây, trung tâm và biến tần nối lưới.

Inverter Fronius - Thương hiệu chất lượng hàng đầu đến từ Châu Âu

3. Inverter SolarEdge

Inverter hòa lưới 100kw 3pha - SolarEdge SE100K - Info Alena

Hệ thống biến tần thông minh độc quyền của SolarEdge tích hợp các bộ tối ưu hóa DC để giám sát mức bảng điều khiển và sản xuất điện năng tối đa. Bên cạnh đó, công nghệ này cho phép kết nối nhiều tấm hơn (lên đến hai mươi hai tấm) trong một chuỗi, tối đa hóa độ an toàn, giảm tác động của việc đổ bóng và hỏng tấm.
Mặc dù việc lắp đặt và thiết lập các biến tần của SolarEdge đắt hơn và tốn thời gian hơn, nhưng chúng có rất nhiều ưu điểm, chẳng hạn như thiết kế và bố cục linh hoạt. Họ phát hiện sớm các vấn đề có thể xảy ra, cho phép khắc phục các sự cố một cách hiệu quả.
Hơn nữa, nếu biến tần hoặc lưới điện bị ngắt, các thiết bị tối ưu hóa sẽ giảm điện áp của cáp DC xuống 1V. Điều này an toàn hơn nhiều so với các dây bảng truyền thống với 300-600V.
Bộ tối ưu hóa công suất được bảo hành 25 năm và bộ biến tần - được bảo hành 12 năm (có thể mở rộng đến 20 hoặc 25 năm).

4. Inverter  ABB (FIMER)

ABB Completes Divestment of Solar Inverter Business To FIMER SpA - Utilities Middle East

Nhà sản xuất cung cấp cả biến tần chuỗi một và ba pha, có công suất cao và hiệu quả về chi phí. Việc lắp đặt các thiết bị rất đơn giản, công suất của chúng từ 2 đến 50 kilowatt. Các sản phẩm dành cho việc lắp đặt năng lượng mặt trời được sử dụng bởi các gia đình hoặc doanh nghiệp.
Các bộ biến tần của ABB có hiệu suất cao, chúng có thể xử lý một dải cực rộng điện áp đầu vào dòng điện một chiều và được cung cấp bộ điều khiển có thể tháo rời với màn hình đồ họa.
Thời hạn bảo hành là năm năm, với các tùy chọn 10, 15 và 20 năm bảo hành có thể mở rộng miễn phí. Các sản phẩm có giá cả hợp lý so với các nhà sản xuất phổ biến khác và hiệu quả lên đến 97%.
ABB từng là một trong những nhà sản xuất biến tần định tính hàng đầu trước khi mua lại Power One Aurora bảy năm trước. Các biến tần Aurora thế hệ cũ đã gây ra rất nhiều sự cố bảo hành và các vấn đề về dịch vụ mà ABB phải giải quyết. Có thể nhận thấy rằng hỗ trợ khách hàng do công ty công nghiệp cung cấp chậm hơn một chút so với các đối thủ của nó.
5. Inverter SMA Solar Technology
Inverter hòa lưới 1 pha SMA Sunny Trippower 3.0 - Điện Năng Lượng Mặt Trời Solar D&H
Công ty của Đức sản xuất biến tần chất lượng và đáng tin cậy và các sản phẩm năng lượng mặt trời khác. Bên cạnh đó, công ty cung cấp rất nhiều SW và ứng dụng để theo dõi và kiểm soát, bao gồm Sunny Home Manager, Sunny Portal, Sunny View và SMA Energy Meter. Nhà sản xuất năng lượng mặt trời đã được trao nhiều giải thưởng bao gồm giải thưởng INTER SOLAR, Smart Energy và EES. Cho đến năm 2016 khi Fronius phát hành dòng biến tần snap-in, SMA đã được coi là nhà sản xuất biến tần hàng đầu.
Dòng biến tần AV mới không có bảng hiển thị - nó cung cấp tất cả dữ liệu thông qua WiFi. Vì điều kiện ngoài trời có thể gây ra lỗi cho màn hình, nên dòng biến tần AV có ít trường hợp hỏng hóc và bảo hành hơn.
Các bộ biến tần ba pha quy mô lớn hơn cho ứng dụng thương mại được sản xuất tại Đức và được coi là một trong những bộ biến tần hàng đầu trong ngành. Dòng biến tần Sunny Tripower mang đến độ tin cậy hàng đầu. Các bộ biến tần trung tâm tốt nhất của SMA bao gồm Sunny Highpower, Sunny Island và Tripower Core 1.
Biến tần của SMA được bảo hành trong năm năm, có thể kéo dài đến mười, mười lăm hoặc hai mươi năm (đối với các kiểu máy khác nhau). Bảo hành bao gồm chi phí vận chuyển và thay thế tại chỗ trong trường hợp thiết bị bị lỗi.
6. Inverter Sungrow 
Biến Tần Inverter Sungrow 110kw | GPSOLAR | Giải Pháp điện Năng Lượng Mặt Trời Tối ưuinverter Sungrow 110kw
Được thành lập hơn 20 năm trước, nhà sản xuất biến tần của Trung Quốc là công ty hàng đầu của ngành công nghiệp trong nước và là một trong những nhà sản xuất lớn nhất trên toàn thế giới. Các thiết bị của Sungrow kết hợp giữa sự đơn giản, linh hoạt và mạnh mẽ với khả năng chi trả. Công suất dao động từ 2 đến 5 kilowatt.
Nhà sản xuất cung cấp nhiều lựa chọn sản phẩm, bao gồm biến tần chuỗi (SG3KTL, SG4KTL và SG5KTL), hybrid (SHK5) và trung tâm (SG630MX, SG800MX và SG1000TS, cũng như dòng CX).
Các đơn vị có thể được giám sát từ xa thông qua hệ thống Wi-Fi có sẵn, thông qua cổng iSolarCloud hoặc ứng dụng điện thoại. Rắc rối nhỏ duy nhất là Sungrow không quá giỏi trong việc theo dõi lượng tiêu thụ.
Khi so sánh các biến tần của Sungrow với các sản phẩm của các nhà sản xuất nổi tiếng và giàu kinh nghiệm nhất của Châu Âu, Fronius và SMA chắc chắn đáng tin cậy hơn. Tuy nhiên, chúng đắt hơn nhiều, vì vậy Sungrow khá ổn so với giá của nó. Biến tần của nó được sử dụng trong gia đình đã trở nên phổ biến. Nhà sản xuất này có uy tín hơn nhiều so với phần lớn các đối thủ đến từ Trung Quốc. Bên cạnh đó, công ty có một đơn vị của Úc giúp đỡ để phục vụ khách hàng địa phương.
7. Inverter Solis 
Trang chủ - Inverter Solis
Công ty được thành lập cách đây 15 năm tại Trung Quốc. Ngày nay, nó là một trong những nhà sản xuất biến tần lâu đời nhất và lớn nhất trên toàn thế giới. Công ty được EuPD đề cử là nhà sản xuất biến tần năng lượng mặt trời tốt nhất.
Phạm vi sản phẩm bao gồm thiết bị 1 pha (sử dụng gia đình) và 3 pha (sử dụng thương mại), cũng như bộ biến tần cho các ứng dụng tiện ích và lưu trữ năng lượng.
Biến tần một pha có tính năng SunSpec với các tùy chọn giao diện di động và Wi-Fi, tắt nhanh cấp mô-đun có sẵn phù hợp với NEC 2017 690.12, tùy chọn đồng hồ đo cấp doanh thu có sẵn (tuân theo ANSI C12.20-2010), bộ theo dõi điểm công suất tối đa hiệu quả, ngành -dải điện áp dòng điện trực tiếp tốt nhất và tích hợp AFCI. Chúng có hiệu suất 98,1% (cao điểm) và 97,3% (Châu Âu). Các sản phẩm được bảo hành mười năm có thể được gia hạn
 
8. Inverter Delta 
3000 W On Grid Delta Solar Inverter, Capacity: 3 Kw, | ID: 20943002491
Sản phẩm của Delta được coi là đứng trong số các biến tần chất lượng nhất do các nhà sản xuất ít kinh nghiệm sản xuất. Công ty là một nhà sản xuất lớn các thiết bị điện tử hoạt động trên toàn cầu trong gần ba mươi năm.
Dòng biến tần RPI trước đây không được phổ biến nhiều. Tuy nhiên, Dòng sản phẩm Delta Home mới hơn đã thu hút nhiều sự chú ý hơn từ các công ty lắp đặt, mặc dù có nhiều sản phẩm rẻ hơn cạnh tranh. Các thiết bị được bảo hành kéo dài trong năm năm. Bên cạnh đó, có một văn phòng đặt tại Melbourne tại Úc.
Theo dõi được thực hiện thông qua ứng dụng dựa trên đám mây - mydeltasolar. Ứng dụng này được cho là thiếu độ tin cậy và thiết kế trực quan, đó là một trong những điểm mà các sản phẩm của Delta cần phải cải tiến.
9. Inverter Solax X Power 
Solax Power X1-Boost Inverter Single Phase 4.2-5kW » DC-GAP
Công ty là một công ty mới trong lĩnh vực này. Nó chỉ được biết đến gần đây sau khi tung ra dòng X-hybrid rẻ tiền, nằm trong số những đơn vị hybrid có giá hợp lý nhất trên thị trường. Công ty là một đơn vị của nhà sản xuất sản phẩm năng lượng mặt trời lớn của Trung Quốc - Suntellite, tập trung vào R&D. Solax có mặt trên toàn cầu, nó có đại diện dịch vụ khách hàng tại Úc. Các mẫu X1 của Solax không được thiết kế mượt mà như các đối thủ đến từ châu Âu. Tuy nhiên, chúng rẻ hơn gần như gấp đôi, điều này khiến chúng khá cạnh tranh do tính đơn giản, đáng tin cậy và hiệu quả. Bên cạnh đó, nhà sản xuất là một trong số ít những người cung cấp các đơn vị pin hybrid ba pha cho mục đích sử dụng thương mại và gia đình ở quy mô lớn hơn.
Hệ thống có thể được giám sát tại cổng trực tuyến V2, có thể truy cập thông qua ứng dụng điện thoại thông minh hoặc giao diện web. Giám sát Wi-Fi là một tùy chọn bổ sung.
10. Inverter GoodWe 
GOODWE 5KW 48VDC Đơn Giai Đoạn Chuỗi Lưới Tie Solar Inverter MPPT Lưới Kết Nối Với Năng Lượng Mặt Trời Inverter Với Battery Lưu Trữ Sạc|inverter with battery|solar invertergrid tie solar inverter -
Công ty được thành lập tại Trung Quốc cách đây 10 năm. Nó là một nhà sản xuất biến tần lớn và lâu đời. Dòng biến tần DNS thế hệ mới của nó được các chuyên gia cài đặt đánh giá rất tích cực. Hầu hết các nhà sản xuất của Trung Quốc không có uy tín cao trên toàn cầu vì chất lượng có vấn đề, điều này đã được quan sát thấy trước đây. Tuy nhiên, phần lớn các vấn đề đã được khắc phục trong những năm gần đây nhất.
Sự lựa chọn biến tần hybrid của công ty rất rộng rãi. GW5048D-ES của nó rất chất lượng và rất phổ biến trong số các công ty năng lượng mặt trời kết hợp nó vào ESS dựa trên pin.
Theo dõi được thực hiện qua Wi-Fi. Cổng thông tin trực tuyến SEMS rất tốt để giám sát cả hệ thống lưu trữ và quang điện, cung cấp nhiều chức năng và thông tin hữu ích. Tất cả các thiết bị được bảo hành năm năm có thể kéo dài đến 25 năm.
11. Inverter Growatt
Những thông tin chi tiết về biến tần Inverter Growatt
Công ty Trung Quốc bắt đầu sản xuất biến tần cách đây 10 năm và đã sớm trở thành một trong những nhà sản xuất biến tần lớn nhất trên toàn cầu. Các sản phẩm biến tần đầu tiên của hãng đã gây tiếng vang lớn vì chúng không đủ độ tin cậy. Tuy nhiên, nhà sản xuất vẫn tiếp tục mở rộng và đã tung ra một dòng biến tần thế hệ mới gần đây. Sự lựa chọn sản phẩm rất rộng rãi, bao gồm bộ biến tần cho hệ thống PV và lưu trữ, có thể được sử dụng trong nước hoặc thương mại. Các mô hình mới, có mặt trên thị trường chưa đầy hai năm, cho đến nay vẫn chưa chứng minh được độ tin cậy lâu dài của chúng. Điều đáng mừng là công ty đang cố gắng hết sức để củng cố vị thế của mình và cung cấp các văn phòng dịch vụ khách hàng ở nhiều quốc gia để giải quyết các vấn đề có thể xảy ra.
Dòng TL-X thế hệ mới trông khá hiện đại, công suất từ ​​2,5 đến 6 kilowatt. Theo dõi điểm năng lượng tối đa kép được tích hợp. Thời gian bảo hành tiêu chuẩn năm năm có thể được kéo dài lên đến mười năm.
11. Inverter Ingeteam 
Ingeteam extends its range of three-phase string inverters up to 40 kW > Ingeteam > Press room
 
Công ty là nhà sản xuất biến tần lớn, có uy tín tại Châu Âu. Tuy nhiên, nó không quá nổi tiếng bên ngoài châu Âu cho đến nay. Công ty được thành lập tại Tây Ban Nha, có bề dày thành tích và tập trung nhiều vào nghiên cứu và phát triển. Ngày nay, nhà sản xuất cung cấp nhiều lựa chọn về giải pháp năng lượng mặt trời và biến tần hỗn hợp chất lượng cho các ứng dụng gia đình và thương mại, cũng như biến tần trung tâm quy mô megawatt dùng trong công nghiệp.
Dòng biến tần 1Play TL-M của nó dành cho mục đích sử dụng gia đình có công suất từ ​​2,5 đến 6 kilowatt và được cung cấp tính năng theo dõi điểm công suất tối đa kép. Các đơn vị được thiết kế xuất sắc và cung cấp rất nhiều chức năng hữu ích. Mô hình hybrid IS Storage 1Play độc đáo của nó tương thích với các hệ thống lưu trữ năng lượng điện áp thấp (48 Volts) và điện áp cao (lên đến 300 Volts). Ingecon Sun Giám sát là một nền tảng thông minh cung cấp phân tích sâu, có thể được truy cập từ xa.
12. inverter Kehua 
 
 
 
 
Thương hiệu và sản phẩm KEHUA TECH - Tập đoàn hàng đầu về các giải phá – NES SOLAR

 

Kehua là nhà cung cấp lớn về các giải pháp điện năng, được thành lập vào năm 1988 tại Chương Châu, Trung Quốc. Kehua chuyên về điện, Năng lượng tái tạo và Trung tâm Dữ liệu, Kehua bao phủ hơn 13,0% toàn bộ thị trường UPS. Năm 2016, Kehua được trao giải Công ty Top 500 Toàn cầu trong ngành Năng lượng tái tạo và ứng dụng hệ thống năng lượng mặt trời của nó đã đạt được trên 4,5GW. Kehua không ngừng nỗ lực cải tiến với đội ngũ hơn 900 Kỹ sư R & D để cung cấp các sản phẩm bền vững và đáng tin cậy tại Úc. 

12. Inverter Huawei 

Kiến Thức Về Inverter Huawei - https://mayphatdienhungthinh.com/

Huawei là công ty hàng đầu cung cấp giải pháp smart string inverter (inverter chuỗi) cho các dạng công trình với quy mô lớn nhỏ . Đối với mô hình nhà máy điện mặt trời (solar farm), Huawei cung cấp cho khách hàng giải pháp LCOE tối ưu, tiết kiệm OPEX 2 US cent/W trong 20 năm. Đối với các dự án áp mái gồm công trình thương mại, công nghiệp và dân dụng, Huawei cung cấp các sản phẩm và giải pháp đơn giản và trải nghiệm tốt nhất.

Những ưu điểm của Inverter Huawei

 • Là nhà sản xuất biến tần số một với quy mô toàn cầu
 • Biến tần có công suất cực đại lên tới 98%
 • Hỗ trợ đường chuyền PLC
 • Hổ trợ kết nối wifi giúp việc giám sát trở nên dễ dàng hơn
 • Phần mềm giám sát thông minh
 • Công nghệ làm mát tự nhiện với nhiều lá đồng làm mát
 • Khả năng chống bụi, nước IP65 đảm bảo hoạt động trong thời tiết khắc nghiệt
 • Tự ngắt kết nối khi biến tần phát hiện lỗi giảm thiểu rủi ro cho toàn hệ thống
Hotline tư vấn miễn phí: 028 38 121 141
Hotline: 028 38 121 141
Chỉ đường icon zalo Zalo: 028 38 121 141 SMS: 028 38 121 141

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời